Safe ba ang brilliant skin tomato sa buntis?

10 Các câu trả lời

Check niyo po if FDA approved. May mga magsasabi kasi dito sayo na ok yan kahit hindi approved by OB or FDA.

4y trước

thanks po sa info☺

for me. kahit anong skin care, bawal muna. mild soap at water, ok na. Delikado maglgay ng kung anu2 sa katawan

4y trước

thanks po sa info😊

yan po gamit ko ngayon sya lang kase pwde sa buntis

3y trước

sa youtube mommy nood ka po doon okay naman c baby 9months old na sya ngayon sobrang normal ang bibo naman po

user ako nyan 5 months preggy. d sha mtpang at ma aamoy .

3y trước

Kamusta naman po ang paggamit niyo? Wala naman po ba effect kay baby?

hindi safe sis. brightest skin sis safe sa preggy

gnagamit ko hello glow safe sa bf at preggy

Yes po. yun po gamit ko ngayon

3y trước

Hi mamsh kamusta po ang paggamit ng tomato brilliant? Safe po ba talaga siya?

Nope

No