5 months of pregnant ganito lang ba kaliit ang mga tiyan nyo mommy's nung 5 months pa po ?🙂

34 Các câu trả lời

kaka 6 months ko lang ngayon .. pero malaki nadin tyan ko tumaba kase bago ako mabuntis ulit .. pero sa 1st child ko payat talaga ako at maliit lang ako magbuntis , eh syempre kakapabaya sa kusina ayun tumaba at unexpected na masusundan this year panganay ko 🙏😍

Hindi po talaga kalakihan agad ang tyan lalo na pag first time pero as long as okay naman and healthy ang pregnancy, that’s okay 🙂

yung akin po mas maliit pa nga po dyan hindi talaga as in halata mukhang normal pa din sya pero nung nag 7 months tsaka lang sya nag umbok

mas maliit papo dyan tiyan ko mommy nung 5months ako, ngyon 30 weeks na sya ang laki na po pinagdadiet na nga po ako ng ob ko e hahahaha

thats normal if its your first time☺️ ngayun sa 2nd ko 7weeks plang but it looks like 5mos na😂

5months din ako mamsh pero parang wala pako bump hahaha. Sabi 7months daw lalaki din yan :)

5 months palang ako jan momsh. Pero nung 8 to 9 months ko na biglang laki na tummy ko.

Yes mommy ganyan lng din sa akin dati. Lumaki sya noong mga 7 months na.

nako sis ako kaka 4mos lang ang flat ng tyan ko hehehe .. maliit lang ako magbuntis

pareho tau sis, ganyan din kalaki tyan ko..5months na din ako, ftm here 😊