Ok lang po ba na hindi mag pa ultra sound gusto kac ni hubby na surprised daw ang gender😊😊

5 Các câu trả lời

For me no, Much better na mag paultrasound if ayaw nyo po malaman ang gender sabihin nyo po sa nag uultrasound na wag po sabihin gender ni baby, di lang naman po kasi gender tinitignan sa ultrasound 😁

Pwede naman po na di ipa reveal ang gender ni baby pero you still need to perform ultrasound po para ma check si baby :)

Pwede nman mgpa ultrasound momshie sabihan nyo lang ung sonographer na wag sabihin sa inyo ung gender

Need nyo po magpaultrasound for secure si baby wag lang sabihin ang gender.

Oo naman po ❤️