Hi po ask lang po kung saan maganda at mas makakamura mamili ng newborn essentials northcaloocan po

3 Các câu trả lời

sa shopee at lazada lang ako namili since bawal naman lumabas mga preggy. ung mga consumables like baby shampoo, diapers, baby oil, alcohol, bulak sa grocery or drug store lang. ipapasabay mo lang kung sino ang mamimili.

Shoppe