Good eve mga mommies ask ko lang pag ba 1 year and 11 months c baby di na gaano nadede

#1stimemom #firstbaby #worrying mom How many times po nadede baby niyo sa gabi 1 yr and 11 months na baby q nadede siya sa umaga pero once nalang cea nadede sa gabi pagkatapos nun d na cea dumedede sa madaling araw bali next dede niya is pg gising niya na sa umaga btw bottlefeed po c baby

2 Các câu trả lời

Pwede naman sa solid foods siya bumawi mommy. :)

2y trước

Try mong ibang formula milk. Baka sa nanawa na siya sa lasa ng gatas. Tapos siguro sa solid food though mahirap maging creative, try mo lang lagyan ng mga figures ung kinakain nya. Like may nabbili sa mall na mga food cutters na may iba’t ibang shape. Check mo lang kung maging appetizing sa kanya. Or... since hindi siguro siya nauupo sa table nyo dahil nga mahirap siya pakainin, try mong gawan siya ng finger foods pero nutritious food pa rin. Try mo na lang manood sa youtube. Mahirap talaga pag naging picky eater ang anak. :( better consult na rin sa pedia nya baka may maisuggest na maganda.

pero malakas sa solid foods?

2y trước

picky eater mommy kaya hirap din sa solid foods