Nababawasan ba ang timbang ng baby pag nag diet si mommy?

2 Các câu trả lời

According kay OB, hndi na mababawasan ang timbang ni baby sa tyan kapag nag diet pero malelessen ang pag gain ng weight ni baby. Very effective pag nag diet around second trimester, diet for pregnancy meaning healthy foods and less carbs, no sweets and salty food.

pag 1st trimester palang wag muna kasi vital pa ang paggrow ni baby,need niya ng vit. from mummy,baka makaaffect po sa growth and developmnt ni baby,pag nasa third trimester na po pwede po yun