37 weeks and 2 day's

#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #teamseptember Good evening Mga momsh tanong kulang po Kung normal lang bang sumasakit Ang likod at naninigas Ang Tiyan ko at mejo masakit pag gumagalaw si baby lagi akong naiihi kada galaw ni baby. Ask klng din Po Kung mataas pba or mababa na tiyan ko. Salamat po sa sasagot God bless you all.❤️

37 weeks and 2 day's
1 Trả lời

Mataas pa konti sis. Normal yan pero if mas kasama na syang mucus plug it means malapit la na manganak sign of labor na.

4y trước

salamat sis ❤️. Wala pa nman lumalabas na mucus plug gusto Kuna mkaraos.