firstime mommy

#1stimemom #firstbaby sino po sa inyo umiinom nito? 31 weeks preggy po,recommend mg OB qu kc nkapreterm labor na dw kc aqu

firstime mommy
30 Các câu trả lời

Nag isoxilan ako mommy.. Kasi nagprepreterm labor din ako ng di ko alam.. Pero iniinom ko lang po as needed😊

4y trước

Isoxilan pinainom sa akin nun mommy.. Sundin niyo na lang po kung ano prescribed ng OB niyo po mommy😊

Nag TPL naman po ako 25 weeks. On bed rest lang and duphaston for 3 weeks then duvadilan for a week.

4y trước

Same din po tayo. Preparations na po yan for birth. Naghahanda na si baby at katawan mo.

FTM here, pampakapit po kay baby yan, lalo na pag mahina ung kapit nia or nagfafalse labor po

nag ganyan din ako pero pina stop ako nung pagka 5 months ko na. 2 pa nga pampakapit ko eh.

pampakapit yan mommy ng baby nireseta din yan sakin ng ob ko nung nag labor ako ng 7 months

4y trước

hindi momsh kase pinigil nung ob ko yung labor ko. pero sabi nya kung di daw napigil possible na premature yung baby ko.

sakin po 3x a day intravaginal since 24weeks hanggang 37weeks..need kc dahil na cerlage..

4y trước

naka engaged na raw kc c baby saken NASA 7 months pa qu nun kaya yan binagay saken,natatakot nga aqu itake at bka magkaruon ng side effect pero sbi nmn ni ob.safe na safe dw

32 weeks ako mommy niresetahan ako ni OB nung nagfalse labor pain ako at naospital

me po..almost 4 mos nko umiinom ..need to relax may uterus kase may myoma ako

Me! Pero 1 week lang. After nun ung normal vitamins na ulit.

mula 5 months until now 8 months na ko gumagamit padin ako nyan