Hi mga momsh ask ko lang po kung safe po ba ang caltrateplus?naubosan na po kasi ako ng calcivit d3.

15 Các câu trả lời

that's fine. kung anong meron at ibinigay ng pharmacy sa'yo okay lang dahil same lang sila ng benefit ng iniinom mong calcium na vit, sa brand lang yan nagkakatalo.

basta same yung content pwede yan.... brand lng deference nila pero same effect .☺️

Ask your ob po if pwede sya alternative since ubos na yung nireseta nya.

May nabasa po ako rito na yan raw po ininom nila

Yan din iniinum ko while I was still pregnant

Pls dont take anything na hindi prescribe ng OB mo.

3y trước

sa mercury lng mabibili ung resita ng ob, kapag sa generic ka bibili iba ang ibibigay sau pero same lng nmn iba nga lng ang brand,

yan din po ininom ko dati ng buntis pa ako .

Yan din iniinom ko ngayong 2nd trimester

Caltrate plus nireseta saken ni OB

Ito po nireseta sakin ng OB ko