Ilang weeks po kayong pregnant nung pinakamalikot si baby niyo sa tiyan? :)

108 Các câu trả lời

I am currently 21 weeks pregnant. At talagang super likot nya na. Ramdam ko na tiny kick nya sa tummy ko. And i am so happy pag nararamdama ko yun. #1stimemom

30+ weeks (til now na im almost on my 35th week) sobrang likot na madalas eh masakit na talaga kasi nasstretch na tyan at hirap na rin huminga at humiga.

pinakamalikot for me is 8-9 months parang mabubutas na ata ung tummy ko sa kanya, pero enjoy naman kasi sign of a healthy baby po yun.

simula 20 weeks malikot na siya pero ngayong 32 weeks na. mas may force na ang mga galaw ni baby sa tummy!

4months nun ng umpisa sya pero pinaka malikot nya ngyun 8month halos minsan maghapon sya gymagalaw

Masyadong tahimik si baby nung preggy ako, siguro mga 7months na sya nag gaga-galaw sa tumyy ko

7-8 months na ako nung sobrang likot na si baby,Yung nakikita mo talaga gumagalaw tyan mo,😍

7months now super likot nah what more p kya s susunod n bwan hehhee sarap s feeling 😍😍😍

8months super duper likod as in balentong ng balentong si baby hahaha alon alon lagi tyan ko

mas lumikot pa sya ngayon masakit na ang bawat galaw nya lalo na ang kick nya