Sept/Oct po EDD ko, last contri ko po sa philhealth is june 2022. Magagamit ko po kaya?

2 Các câu trả lời

same po tayu ng EDD mi..same din tayu ng last contri sa philhealth peru sabi sakin ng midwife sa center f sept.or oct EDD ko dapat daw yung last contri ko is sept. kc kung hanggang june lang diko daw magagamit yung philhealth ko kaya need ko pa ulit magbayad from july to sept...para magamit ko philhealth ko

2y trước

sakin dko na binayaran...yung ngayung yr lang...bat ko pa babayaran yun sayang lang pera dko nmn ngamit philhealth ko nung past yrs eh..

No, need mo update PhilHealth mo hanggang manganak ka po.