Papano po yung preggy n nagi - LBM almost 2days na po ,any suggestion po ? 5 months preggy po .

2 Các câu trả lời

Nku bawal maglbn ang buntis. Pacheck up ka, d kasi yan pde iover the counter na gamot. Mag saging ka

4y trước

thank you po ! okay nman npo ako nagstraight 2 days po kasi na nagLBM ako pero d rin po knya ng saging at bwal po ako magpunta sa clinic online Check up lng po kya iniwas ko nlng po srili ko sa mga foods n mamantikain like prito at iba pang uri ng malalansng pagkain then tubig lng po ng tubig at gatorade po .. salamat po sa pagsagot sa tanong ko 😊💕.

thank you po ulit😊💕