Milk Formula

#1stimemom #firstbaby Hi po. Ask ko lang pano malaman kung hindi hiyang si baby sa formula milk niya? 25 days old na po siya and since day 1 eto na po yung milk niya. Nagkaron kasi siya ng rashes sa may pwet the other day due to parating pagtae, sabi nila baka daw di nahiyang sa milk kaya parating nagtatae. Ilang beses po ba ang normal na pagtae ng weeks old baby? Mixed po pala ako, pero more on formula milk po siya.

2 Các câu trả lời

1x a day po ang normal. pa-checkup nyo po sa pedia si baby. maselan pa yan since weeks old pa lang. pedia na po magrerecommend ng pwedeng ipalit na formula

Upp