Anong maaaring gamot sa madalas na pagsakit Ng balakang

5 Các câu trả lời

same situation ko last month, niresetahan ako ng Ob ko ng vit b saka pampakapit ung isoxsuprine at duphaston..pero pa check up ka muna momshie bago ka uminom ng mga gamot kasi depende yan sa situation mo

sependenkng anong klaseng sakit ng balakang momshie,yung iba kase,normal na sumasakit lng kaya morreeee pillows lng kailngn nla😆✌️

not normal po kapag madalas yan sabi ng OB ko. kaya niresetahan nya ako ng isoxilan at duphaston pampakapit

3y trước

hindi po kapag sumakit lang siya every 8 hours as needed un nakalagay sa reseta ko po

Pahinga ka lang momsh. normal lang yan

consult your OB momsh