Mom ano kaya to.. 40 weeks 1 day na po ako ngayun.. Pro s unang untrasoud sa Oct 18 ako mg 40 weeks

#1stimemom #firstbaby palagi lng kc masakit pusong ko.. Sana my nka basa..ok lng po kaya to.. Pasensya na picture.

Mom  ano kaya to.. 40 weeks 1 day na po ako ngayun.. Pro s unang untrasoud sa Oct 18 ako mg 40 weeks
2 Các câu trả lời

Pakitakpan using NSFW, pwede ka mareport kasi violation yung magpopost ka ng sensitive pic tapos di mo gagamitan ng NSFW.

NSFW nyo po mommy. 😶