Hello po. Totoo po ba na walang sustansya yung gatas na nadede ni baby saakin kc 90/60 po dugo ko?

2 Các câu trả lời

wag kang maniniwala sa mga ganyan. ituloy mo lang pag bbreastfeed mo. masustansya na ,malaking bagay pa. padede mo hanggat gusto para lumakas ang gatas mo. btw 1yr na kami bfeed ni baby .

ang alam ko po wala naman factor ang low bp sa nutritional value ng breastmilk. best if you can eat healthy and take supplements as needed