Tipid tips

#1stimemom #firstbaby Ano kayang maganda brand ng diaper? Yung mura pero sulit at bulk sya hehe

5 Các câu trả lời

Pampers po Share ko lang po 😊 Mas makakatipid po sa diaper kung ang diaper na gamit ay may magandang quality. For us po, we use Pampers. Mostly ang mga babies madali magising pag nakaramdam ng basa. Sa Pampers, mahimbing tulog ng baby namin and hindi talaga siya nagleleak kahit puno na (2months na si baby and every 5hrs namin pinapalitan ang diaper kahit di puno). What's even better with Pampers is that, may wetness indicator siya, so malalaman mo talaga kung umihi na at kung puno na ang diaper. Sa 1st & 2nd baby namin, we've tried using different brands, yung mas mura, and we ended up na mas malaki pa nagasto kasi madali mapuno and worst, nagka rashes pa sila baby. Kaya ngayon sa 3rd baby namin, we only use Pampers. 😊 P.S. Di po ako endorser ng Pampers & I am not working sa company nila 😅 I just love their product and it's worth sharing to everyone po 😊

try Unilove sa shopee ako umurder noon ngayon hindi na kc mahal na shipping 😂 and now pampers na talaga ako mas sulit yung ibang diaper kc nag lleak lalo na pag gabi....

check nyo po itong mga brands na ito famyl sweet baby ultrafresh playful

4y trước

thanks mamshie 😊

Try nyo po mommy ang EQ diaper.

EQ the best sa newborn