Pag anterior placenta kelan po ba mararamdaman si baby 18weeks and 3days na po yung tummy ko.

1 Trả lời

Based kay OB ko, mas mahirap maramdaman yung movements ni baby pag anterior placenta since nasa harap yung placenta ni baby. Try mo pag nakatagilid ka mi.

2y trước

pag nakatagilid naman po ako nararamdaman ko malakas yung pitik nya kaso madalang pero diko pa ramdam yung sipa nya breech po kse si baby nung nagpaultrasound ako nitong 16weeks palang tiyan ko pero bago sya naging breech cepalic po ako.