Ask ko lang po if nakapag OGTT and HIV screening napo ba kayo? Gaano po ba kaimportante yon

1 Trả lời

importante po yun mommy. yung ogtt po is para malaman yung blood sugar levels nyo po, kung diabetic po kayo or nde. sa hiv screening naman po is para malamang positive kayo or nde. lahat kasi yan possible na makaapekto sa pregnancy and development po ni baby. mas maigi po na sundin po naten ang advise po ni ob po naten

3y trước

salamaaaaat po 💓💓☺️🤗