Hello mummies! ist time mom here, im on my 25 weeks and 34 y.o, tips naman pano manganak ng normal?

1 Trả lời

depende po yan momi sa sitwasyon ni baby and momi at the time of delivery..kung wala po pregnancy complications like GDM or preeclampsia, kung cephalic presentation po si baby, adequate AF at maganda HB ni baby most likely normal delivery po and if so pag due na po you can do labor inducing workouts para mabilis mag progress ang labor niyo po 😊