Mga mamsh ano po kaya tong nasa scalp ni baby? Everyday ko nmn sya pinaliliguan at d nmn nagsusugat.

2 Các câu trả lời

Cradle cap or Atopic Dermatitis po yan mommy, lagyan nyo po ng mineral oil or vco bago nyo paliguan si baby then use soft bristled baby hair brush sa pagsuklay ng hair , you can also use Cetaphil Skin cleanser para mas mild po baka hindi din hiyang si baby sa sabon nya panligo

Cradle cap po.. Babad mo sa coconut oil 15 mins. Bfore maligo.. Tas brush mo ng cradle cap brush