Sana po may sumagot

#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy Tanong lang po since nag 3 months tummy ko dina ako masyado nasusuka minsan nalang pag may amoy na ayaw ko then madalas lang po ako mahilo saka masakit ulo ko pinipilit ko matulog sa gabi kaso hirap ako unlike nung 1 and 2 mos. Nakakatulog ako ng maaga ok lang po ba yung mga pagbabago na ganun? Salamat po

2 Các câu trả lời

Same po. Pagpasok ko ng 11weeks nabawasan na ang pagsusuka ko. Pero andun pa din ang hilo at sensitive na pang-amoy.

yes po.