Tanong ko lang mga momshies, Normal lang ba sa baby yung every tatawa siya is sinisinok ng sinisinok

1 Trả lời

normal po mommy and infact gnyang ganyan ang baby ko 😁 never tumawa ng di sininok un. 7months old lng sya. so ayun nga mommy normal lang naman since kapag may hangin pumasok sa tyan nila yun na ung pag tumatawa nghahabol ng hininga c baby sinasabay rin nyang lumunok kaya ngccause ng sinok. so ibg sabhin dba pag tumatawa sila para silang naeexcite? tas pag lumunok ayun sinok 😁 mabilis sinukin dba? yung baby ko kaka hagikgik lang bigla ng sinisinok.

4y trước

true momsh konting tawa sinok agad. nag worry lang ako momsh hehe. Thankyousomuch 😘