pahelp or pa suggest naman po gamot sa rashes nato? na try na namin calmoseptine wala ayaw pden🙁

50 Các câu trả lời

mommy try mo lactacyd cream pero ung ganyan po na rashes cguro po lagi natutuluan ng gatas po lagyan nyo nlang po ng lampin everytime mag papa dede kayo n after bath po kargahin nyo po c baby at medyo laylay nyo po ung ulo ng konti lang para mahanginan leeg nya para mag dry kasi ganyan din po baby ko nawla din po basta lagi lang dry.

i highly recommend drapolene cream if hindi mag work yung calmoceptine po, tho medyo pricey lang siya. or you may also try yung rice baby powder ng tiny buds meron po sa Shopee. never na nagka rashes yung baby ko nung ginamitan ko po siya nun. if you are breastfeeding pwede mo din po patakan ng milk mo.

same case sa baby ko. nag try na ko ng drapolene cream, lactacyd at johnson bath pero hindi gumagaling. Cetaphil na si baby ngayon, ok naman sya kasi di na mapula tulad nitong mga nakaraan. ligo lang po tas patuyo leeg, kung may cetaphil cream lagyan na rin.

try mo yan mommy..ginagamit ko yan since sa panganay ko hanggang sa pangalawa kung anak at hanggang ngayon...super effective and recommend yan sa akin ng family doctor namin...wala pang 2days matutuyo na yang rashes or kahit anong sugat...

3y trước

lucas papaw po. super effective ☺️

Mi I have chubby baby din po tas may ganyan din sya. Calmoseptine lang din po ang ginamit ko. After ligo lagay po tas kailangan laging tuyo hindi sya pagpapawisan o malalagyan ng gatas. Kaya po siguro hindi tumatalab eh lagi pong basa.

ganyan din lo ko this past few days, LIGO lang everyday then wag pong lalagyan ng polbo or anything sa rashes hayaan lang matuyo and, wag hayaang malagyan ng milk or anything na makakabasa sa rashes.

try mo mamsh ung warm water i-dip mo dun ung cotton tapos ipahid sa leeg nya I think init yan .. ganyan din sa baby ko noon effective naman pag walang effect sa baby mo then try na ung mga pangpahid ..

i think sa gatas yan, hindi po lahat ng creams eh pwede dahil as per my sons pedia magkaiba ang cream na pang rashes sa pwet at rashes sa leeg ng baby, much better if pacheck mo na po sa pedia

nako mami mahapdi po ang calmoseptine para dyan. moisturizer lang po dapat nilalagay mo pag dyan po sa leeg. try cetaphil or bepanthen po. then make sure laging dry yang area na yan.

mommy try nyo po ipa check up c baby..kc sensitive pa talaga ung skin ng mga babies po...dpende din po kc sa skin ni baby f san sya hiyang❤😍 iba iba po skin ng baby