#1stimemom

#1stimemom #firstbaby 36 weeks pregnant normal lang po ba na hindi masyadong magalaw si baby sa tiyan??? Ano po dapat gawin???

7 Các câu trả lời

malaki na kasi si baby at masikip.na sa loob ng tyan.try mo patugtog ng baby songs, kumain chocolate or sweets, magexercise ka.dapat in 2 hrs may 10 movements sya

sakin po 36 weeks na and 3days pero sobrang active pa dn , anlaki nga po nya base sa ultrasound pero napakalikot pa dn

baka po palaging tulog si baby 🤗 try niyo po check if double heartbeat niyo sa pulso. 🤗

Normal lang yan mommy. Kausapin mo lang tapos kantahan din. 😘

normal lang yan makaku na kasi si baby

kain ka chocolate mamsh para maglikot

up