Natural lng ba ?

#1stimemom CS po ako . After ko manganak niregla ako for tow months .after non di na ko nereregla breastfeeding po ako... Nag pt ako negative namn natural lng ba yun 4months nkong di nereregla🥺

14 Các câu trả lời

di po menstruation yun mommy, postpartum bleeding po or the so called lochia. extra blood and tissues po yun that helped our babies nourish while nasa sinapupunan pa natin. 😊 normal na lumalabas po yan right after manganak either normal delivery ka po or CS. Also, pag breastfeeding po talagang matagal bumalik ang menstraution (normally after 1 year pa dadatnan ulit) because of body hormones so called prolactin na nagpoproduce ng milk at nagsusuppress ng reproductive hormones naman po kaya di nakakapag ovulate and fertilize yung egg natin. hope this helps. 😊

4y trước

also, according to my OB kung breastfeeding ka 70% yung chance na di ka mabubuntis pero ingat pa rin dahil meron pa 30% chance na mabuntis ka. wag pakumpyansa mahal manganak ngayon. 😅

ako mommy nagbfeed din ako kay baby then two months niregla, after non di nako nagbfeed pero nagirregular yung mens ko.. 1month ako halos delay, ngayon naka pills nko. pero still di parin ako panatag.

If breastfeeding, pwede talagang di ka datnan ng matagal. May iba nga na one year old na ang anak, di pa rin nireregla. If worried po na masundan agad, consult OB for family planning advice. 😊

Normal lang po yan. C.S din po ako tapos after i gave birth, nagpostpartum bleeding ako for 1 month tapos huminto na sya bumalik lang after a year. EBF din po ako. Normal lang po yan. 😊

normal po. sakin 3 months ako hindi dinatnan kasi ebf ako that time. pero nagkasakit kasi ako kaya need to switch to formula fed na si baby. 5months si baby nung bumalik na regla ko.

Pag bf moms natural lang po yun mommy pero para mas mapanatag po kayo, consult po kayo sa ob nyo para maadvice po nya kayo sa family planning. ☺️

Yup, it's okay when you are breastfeeding. But if it really bothers you, check with your OB.

ako mamsh aug. nanganak then october nagkamens tapos nov. wala uli .. nag take po ako ng pills ..

natural lang yon .. wait ka lang kasi ganyan rin ako . cs after 2 weeks neregla na ako ..

Hello mommy pag brestfeeding nakakacontrol ng period.