Milkteaaaaaa

#1stimemom bawal po ba sa milktea ang nag bebreastfeed? Hindi ko po kasi alam kung pwede uminom ng malamig eh

2 Các câu trả lời

hello wala pong epekto ang pag inom ng malamig pag nag papabf. If may iba pa pong concern, sali po kayo sa breastfeeding pinays sa fb group. About sa milktea pwede naman daw po basta lahat ng kinakain or iniinom tignan kung may epekto kay baby kasi baka may allergy siya sa pagkain/inumin na yun. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko fb page: Prezelle thank you.

Hindi naman po bawal You can drink milk tea pero in moderation pa rin po