implant pills

#1stimemom ask ko langmga momsh sino po dito yung nag pa turok na ng implant birth control pills yung 3years po ngay na woworrie po kasi ako ee ang taba ko na nga tapos mukhang tataba pa ako ng bongga totoo po ba na nakakataba po yun? gusto ko na po tuloy ipa alis haha

1 Trả lời

yun po ba yung nilalagay sa braso? sabi ng iba masakit yun at pwede daw lumipat sa ibang parte ng katawan kaya ni isang method ng implant natatakot ako magpalagay.calendr, oral, or withdrawal nalang ang tingin kong safe for me.