Babystuffs

#1stimemom ano po yung mga pangunahing gamit na kailangan bilhin 😊 bibili napo sana ako pakonti konti para di mabigat sa bulsa 😅 asawa ko lang po kasi ang nag wowork. Thank you in advance sa mga sasagot 😘 Godbless! 💖

2 Các câu trả lời

Una kong binili was yung gamit and clothes ni baby pagkalabas niya. To follow na lang yung iba. Marami din willing to pasa mga pinagliitan na damit kaya medyo magaan sa bulsa.

unahin nyu po kay baby next nyu nalang po pag medyo malapit na kyo manganak yung gamit para po sa pam paanak nyu