9weeks pregnant

#1stimemom ano po manga bawal gawin o manga bawal 1st trimester po?

2 Các câu trả lời

Dpende po sa status ng pregnancy niyo... if high risk po kayo mas mrming bwal like mgbuhat or kht mglkad2 lang as in bedrest lang po tlga pero kung normal pregnancy nmn po usually wag lng msydong pkapagod or patagtag dahil prone ang 1st tri sa miscarriage...

If maselan po ang pagbubuntis huwag masyado magpagod, rest as much as possible Have a healthy diet