Tips para maiwasan ang pagsusuka

#1stimemom ano po kaya ang pwede kainin para di masuka of mawala ung feeling ng pait sa bibig? Thank you po in advance!

1 Trả lời

Marami na akong tinry, ibang food, bland food, etc. ang hirap mawala nung pait sa bibig :( nagtotoothbrush ako every after kain para lang di magtatal yung lasa ng food sa dila kasi pumapait after a while. Try mo mag crackers like skyflakes, and milk. For iwas suka iwasan lang yung food na ayaw mo since iba iba tayo. Ako kasi iniiwasan ko egg and chicken kasi nakakasuka, kahit amoy palang. Drink lots of water.

2y trước

Ingat lang sa candy kasi baka tumaas sugar mo. :) ako nag iisa o dalawang gummy after uminom ng gamot tapos lots of water kasi nasusuka sa gamot. Actually, yea, very cold water and ice helps!! Konting tiis lang mommy, nakakatuwa naman and worth it lahat pag nakikita natin sila sa utz. :)