Totoo po bang the whole months ng pagbubuntis which is 9months eh bawal makipagcontact kay hubby ?

11 Các câu trả lời

Mi depende sa lagay ng isang buntis yan. If high risk or may pain/bleeding/spotting, isa man sa mga yan, pinag aabstain muna. Basta mi si ob ang nakakaalam nyan since sya nakakita sa utz. Kaya pag sinabi nya na no contact, no contact muna.

depende sa restrictions ng ob mo. may mga conditions kasi na nag rerestrict ob like if my infection ka or mababa matres. ask your ob. generally ok nmn yan, unless irerestrict in ob bec of a complication sa preg mo

https://www.google.com/amp/s/sg.theasianparent.com/sex-during-pregnancy/amp Hi mommy, pwede ka po mag search dito mismo sa article natin. Hope it helps!

kami ni hubby no contact since mapreggy ako. sya na din nagsabi na ayaw nya ipagsapalaran kalagayan ng baby namin... ayaw din nyang duguin ako...

pwede po un sbi ng doctor ko,.kailangan dw ng dilig kc ni hubby,.pero pg mga 8 to 9 na,,dna pwede kc ngpoposisyon na si baby sa lbasan😊

2y trước

Not applicable to all mi. Depende pa din if walang complication

Kung maselan ka.. At na sasaktan ka.. No no no.. Pg ok nman sau.. Go lng... Wag nman masyado hard core. 😁 😁

nope, pwede parin mamsh as long na dika nag bi bleed, ung komportable lang na posisyon..

Di nmn po yta. Ansabi nla ms mgnda p nga rw pra mpabilis buka ng cervix

Pa-answer mga mamsh

2y trước

it depends naman po un mommy eh.. bazta hnd ka mg bleed ok lang po and bazta kaya mu mommy

nooo 🤗