Hello po 8 weeks preggy po 83 ang heartbeat ni baby 😞 di ako nawawalan ng pag asa na tataas

10 Các câu trả lời

bed rest po, eat healthy foods, drink milk , drink ur meds on time lalo na ang pang pakapit kasi ganyan ako dati mababa heartbeat ni baby uminom ako pampakapit, takot na takot ako na baka di mag tuloy 106 lang ung hb nya may hemorage pa ako nun, awa ng diyos mag 2 yrs old na sya ngayon at waiting kay baby brother nia, and lastly pray!

pray lng po ako nun 88 lng dn heartbeat ni baby pina ulit tvs ko after 2 weeks ayun na nging 191 na po pray lng bedrest at sundin si ob 😊

Kapit lang baby🙏 aalagaan ka ng mabuti ni mommy mo❤️ Pray ka lang palagi mommy🙏 strong yan si baby papalakas siya para sayo

bed rest lng sis... wag mastress.. magiging normal dn yang heartbeat ni baby.. inumin lng reseta ni ob.

Yes momsh, pray Lang everything will be fine.

pray.and follow ur ob po mi.god is good😘

In jesus name, Aayos din yan 🙏😇 Amen

praying for you and the baby mommy!

Pray lang po. Kakapit si baby.

🙏🙏🙏