Mga mommies bakit nagsuka yung baby ko after ko sya painumin ng tikitiki at pinadede ko siya

5 Các câu trả lời

painumin nyo muna mommy ng tiki-tiki bago padidiin kasi po parang maselan ung baby natn kasi pag busog sila at papainumin ng vitamins o gamot nagsusuka sila kaya tinry ko painumin bago padidiin ayon po di na sya nagsusuka

Firstborn ko may ganyan kaming experience din mommy, Yung parang nabibilaukan sya kaya pag pinapainom namin Ng vitamins pa-utay utay kasi nachochoke sya at nagsusuka after.

mas okay po kasi ata after painumin ng vitamins wait ka 30mins bago mo siya padedehen ulit

gnyan din baby ko kya pinapalitan ko ng nutrilin imbes n tiki2

hinahalo ko po sa milk yung tikitiki. nauubos naman ni baby