Sino po nainom neto? Obimin Vitamins, ok po ba sya?

21 Các câu trả lời

isa po ito sa vits ko nung buntis pako. okey naman po siya kaya lang ang laki talaga nya para kong nasusuka tuwing nainom haha. Kaya iniinom ko siya sa umaga with anmum choco d muna ko kumakain. Di kinakaya ng sikmura ko eh. Maselan kasi ako nung nagbubuntis. 😅

ok yan mommy yun nga may times sya na maasim sa tiyan lalo na pag naggatas klng or konti kinaen... subok ko kase yan sa first baby at ngaun second baby.. dapat full yung tiyan mo bgo uminom nyan then after 30 mins bgo din inumin

I just asked po kung ok yan kasi iberet ang iniinom ko 1st trim.. then nagpalit ako nyan kasi may mga kidney stone po ako..may nakapagsabi kasi sakin na maganda daw yan di nakakalaki ng kidney stone..

okay naman po sya. yan din niresta sa akin ngayon ng OB ko and sabi nya kapag iinumin daw yan, water intake lang wag milk kasi hindi maaabsorb ng katawan natin yung purpose nung gamot.

Maganda yan for baby sis, kaso nakakalaki din ng bata yan kaya usually nirereseta daw yan sa private hospital para lumaki baby and cs sabi lang ha nung preggy kasi ako ganon sinabi sakin

2y trước

Totoo po? nakakalaki ng baby un? Hehe di ko kasi sinunod reseta ng OB ko, tyaka ang mahal kasi sa mercury pinabibili kaya ang binibili ko lang po is ung sa generic ok naman po effective naman 🥰 Active si baby

what do you mean po by ok? isa po tlga yan sa brand ng vitamins intended for pregnancy. yan ang gamot n bngay sken together with iberet plus caltrate plus vitamin c with zinc.

since 5 weeks pinainom na sa kin yan till now 14 weeks ako. di ko lang alam kung ito ung nagpapaduwal sa kin everytime na iinumin ko. before bed pinapainom sa kin ni ob.

Keri lang. kaso ang laki kasi, sinabi ko sa ob ko if may iba pang pwede kasi ang laki talaga ni Obimin, kaya pinalitan niya ng ObivitMax

2y trước

yan vit ko sa first baby ko hanggang sa baby ko now, okay active si baby. payat lang ako nun and maliit tyan paglabas ni baby 3kg 🤣

Good dor brain po yan ng baby kaso di nako nagiinum ng ganyan kasi di ako makatulog at feel ko nasusuka ako sa gamot nayan

Goods naman po sya yan din iniinom ko now nung unang inom ko nyan nag LBM ako for a week pero after nasanay na din .