ANO PO KAYA MAGIGING APEKTO KAY BABY KAPAG HINDI AGAD NAPAGAMOT UNG DIABETIC 7MONTHS PREGNANT.

2 Các câu trả lời

AKO NAG 205 YUNG AFTER 2HRS KO PERO NORMAL ANG FBS AT AFTER 1HR KO. PERO PINAGMETFORMIN NAKO. PERO KUNG AFTER 2WEEKS MATAAS PARIN IRERECOMEND NAKO NG INSULIN..BTW 35WEEKS NAKO NUNG TUMAAS SUGAR KO. UNG FIRST 2 TEST KO NG OGTT NORMAL NAMAN NITO NALANG TLGA TUMAAS. EXPLAIN SAKIN NG OB KO BAT NEED KO IREFER SA INTERNAL MEDICINE KASI MAY MGA SCENARIO NA BGLA HUMIHINTO ANG HEARTBEAT NI BABY DAHIL SA MATAAS NA SUGAR. KAYA SUNDIN NYO PO SASABHN NG OB.

may diabetic ka talaga bago mabuntis o netong buntis lang? iwas sa matamis baka lumake si bb. maggulay ka muna at brown rice. diabetic rin ako nung buntis okay naman baby ko paglabas

2y trước

ahhh baka di mo pinabasa sa OB mo o di ka sinabihan. basta iwas nalang muna sa mga bawal