Ano magiging side effect sa Baby kapag nag skin Care Breastfeeding mom

2 Các câu trả lời

sakin wala naman naging effect nung hindi ko tinigil mga ginagamit ko pati sa sabon na gamit ko normal naman lahat sa baby ko

3y trước

yung Baby ko po kasi tuwing Gabi parang barado ilong Hirap sya Huminga baka kako yun yung mga side effect?

depende po sa ingredients ng skincare products. may mga whitening, anti aging and anti acne products na too potent for babies

3y trước

for whitening po kasi sakin ano po ba yung Mga dahilan na makikita na side effect sa Baby?