Norml po ba minamanas 35 weeks po ako nagworry po ako kase dati nagkasakit na ako sa bato minanas dn

2 Các câu trả lời

Mahina ka sa tubig sis pag ganyan more more water di Bali ng Panay ihi huwag lang kulang sa tubig 37weeks and 5days na ako awa ng Diyos wala pa akong manas Panay tubig kasi ako sa panganay ko dati minanas ako kasi mahina ako sa tubig kaya more water ka po

Ako po nagmanas din nung 32 weeks pa lang hanggang after manganak. Pero banggitin nyo pa din sa OB nyo lalo na may history kayo ng sakit. Dati kasi ang binantayan saken BP. Pag daw mataas BP at minamanas, hindi daw normal.

3y trước

sige po salamat