Bakit po ganun paiba iba duedate ko? Yung una october28, 2nd22, 3rd29? Alin po ba masusunod dun?

5 Các câu trả lời

sa OB ko kase bukod sa ultrasound nabase din sila sa last na regla. 8weeks ako regla. 7weeks sa ultrasound kaya ang due date ko May 15-25. walang exact basta eh expect na May 15 hanggang 25 manganganak.

Usually yung unang TVS po. Dahil po base sa size ni baby. Pero ang EDD naman po +/- 2 weeks po. Buti po sa inyo halos magkakalapit. May mga nabbasa po ako na minsan 1 month ang difference.

yung unang ultrasound nyo po na may heartbeat si baby, dun po kayo mag base.

Ako din magkakaiba due date ko 😂

yung LMP nyo po mamsh