Hi mga mamsh ano po ang dapa gagawin ko pag yung position ni baby is suhi btw 25weeks na ako ngayon?

2 Các câu trả lời

Hi mamshie ako po 21weeks nalaman ko breech si baby ginawa ko lang lagi left side pag nakahiga. And every morning nakikinig kami ng music☺️ nararamdaman ko na nagalaw sya 😍 and thank God pag utz uli sakin ok na po sya cephalic position na sya

3y trước

Tama po yan paleftside ka lagi dapat nakahiga tapos po if ever daw po mag lampaso daw po kayo naka parang nakatuwad po kamay niyo po panlampaso niyo.

Maaga pa po, iikot pa yan Mommy…