Sino po nakaranas nang low lying placenta in 21weeks? May pag asa pa po ba kayang magbago resulta?

2 Các câu trả lời

opo may pag asa pa po...bed rest lang po tlaga....at prayers....skn po tlagang low lying placenta at covering os...naka harang po placenta ko s cervix ko po....kaya nag spotting po aq lagi....kaya ginawa ko po bedrest po tlga... at wala pong contact kay hubby...now po high lying placenta na po aq.. .

4y trước

14 weeks....now 20 weeks na po aq...at high lying placenta n aq...wala na rin risk...

Kaya pa mgmigrate ng placenta mother. Tiwala lng and pray