ano po ang mga bawal gawin ng bagong panganak.

2 Các câu trả lời

Wag lang magpapagod. Pag di kaya wag ipilit. Wag agad mag shorts and sleeveless.. Di ako pinagsuklay muna ni mama nun, bawal kumanta or sumipol.. Chill lang relax lang.wag magisip mstress masydo.. Dpt may katuwang ka po lalo na sa gawain at pag aalaga kay baby. Kumain ng masustansyang pagkain tulad ng msasabaw na ulam at may gulay prutas.

4y trước

momsh pwede ba magwax ng hair sa kili kili at mag lagay ng pangblackheads sa face?

Magbuhat ng mabigat