Natural lang po ba nilalagnat pag first trimester?

6 Các câu trả lời

normal lang po pero wag kang iinom ng gamot mag water therapy kalang mommy tsaka mag citrus fruits , mabigat din po pakiramdam mo nyan yung pagod na pagod ka kala mo tinatrangkaso kana pero hindi pala dala lang ng pagbubuntis yan mommy.much better din if mag pacheck up kapo. ako kasi water therapy lang ako nun 😊

baka feeling mo lang mommy na mainit ka, kc ganun din ako nung una. kaya lagi ako nagchecheck ng body temp ko. pero if ever may lagnat ka nga pacheck up ka kaagad s OB mo. 😍

most likely po may ibang cause ang fever. monitor po ang temp and if 3 days na pacheck na po. 💙❤

It's not normal po. Better if magpa-check po kayo. Baka may underlying reason yung fever.

Hindi po.. pacheck up k momsh para malaman if bakit k nilalagnat

Hindi . pdeng may infection , mostly UTI