NP 1 month

#1stimemom #advicepls #theasianparentph Mga mommy advice naman po nanganak po ako premature po and nawala din po si baby ko nung araw nanganak ako💔, ask ko lang po pwede na po ba ako makipag do kay hubby? Wala po ako tahi and last week pa po wala na ako dugo? Sana po maadvice po ako and wag nyo po sana ako ibash salamat po 🙂

3 Các câu trả lời

pwede na po yan mommy same case po tayo pero ako via cs . sinusubukan ko din po ulit since gusto ko mag kakababy ulit.

Ang alam ko po 6 weeks post partum pede. Pero ask mo po si OB mo. Since mas alam nila yun. 😇

laban lang mamsh, stay positive