Mga mi , normal lang po ba na manakit yung balakang kapag tapos tumakbo? Sept po due date ko.

2 Các câu trả lời

bat may pagtakbo mamsh? 😅 sept din due ko. pinagtake ako duvadilan at duphaston kase sumasakit balakang ko tapos occasionally tumitigas yung right side ng tummy ko. turns out mababa ang inunan ko and it might cause preterm labor kaya pinaavoid sakin kahit paglalakad or pagakyat baba sa hagdan. sana okay ka lang po at magsubside ang pananakit ng balakang mo.

2y trước

Okay naman na po ako now. thank u po momsh😽

bat ka tumakbo momsh 😅 .. baka napagod lang mii