Pwde po ba kumain ng macaroni salad ang buntis? 20weeks eh may halo po kasing pinya yung todays can.

9 Các câu trả lời

yes naman, sakin kasi nung buntis pa ako, dami kasing tanim na pinya byanan ko, kaya halos everyday ako kumakain ng pinya, e ang sabi bawal daw sa buntis ang pinya, pero wala nmang nangyari sa baby ko, healthy parin naman sya nung lumabas☺️

3y trước

thank you sis

pinag lihi ako ni mama sa pinya ok naman ako mommy eto mag kaka apo n sya 😅

Yes puwede at puwede din pine apple kasi sabi doc Basta HuwAg Lang madami

yes pwede po. pwede rin ang may pinya.

yes, pinaglihian ko ang pinya

ako kumakain nga ng pinya

okay lang po momshie 😊

Yes okay lang po.

3y trước

thank you sis

Yes