Hi po 10weeks preggy. Normal ba na sumasakit yung puson ko twing gabi? 3/10 sakit no discharge

12 Các câu trả lời

ganyan din po sakin masakit ung pelvic ko at lower abdomen pero beforehand pinag dusphaston naku dahil my mga spotting ako, tapos binigyan nila ko Ng ISA pang gamot Kasi daw possible daw na mg pre-term labor Ako ung sakit nya nag bibigay na Ng discomfort sakin. Pero bearable Naman un pain Pero uneasy Ka Lang ganon ung feeling ko ngaun 13weeks naku nawala na ung sobrang hapdi Ng tyan ung pumalit ☹️

iba iba kasi tayo ng pain tolerance sis pero kasi may time na baka sumasakit kasi nageexpand yung uterus. talk with your ob para ma assess nya. sakin kasi madalas yung pagsakit, parang dismenorrhea kahit walang bleeding, pinagtake ako pampakapit gang 12 weeks

Sumakit din sakin siguro 10weeks din same tayo, pero ngayong mag 13weeks wala na, sinabe ko sa OB ko binigyan nya ko pampakapit, Actually di naman emergency yung sakit nya , tas bigla nalang nawala ng kusa nung malapit na mag 12weeks 😊

ang sabi ng ob ko, kung pitik pitik lang ang sakit at hindi nagtatagal, okay lang yun daw. ang hindi okay is yung sakit na para kang magkaka menstruation and yung pabalik balik. kapag ganon, contact your ob right away po.

Kung my nararamdaman ka pong masakit, hindi talaga normal yun. Maybe contractions at dapat consult your OB na about that. They will give you meds na pampakapit nang baby IF BADLY NEEDED na talaga.

not normal po, sabihin mo po yan sa OB mo para maresitahan ka ng pampakapit. Gnyan po ako noon tuwing gabi para kang rereglahin 1month akong niresitahan ngayon okey nako. 17weeks pregnat

magpacheck nlg po kayo at sabihin sa ob gyn para sure po. hehe. mahirap po mag self medicate at umasa sa mga sagot kani-kanino. sa ob gyne nlg po para no regrets

kahapon sumakit yung lower left part ng puson ko pero saglit lang naman. sinabe ko sa ob ko at binigyan agad ako ng gamot. contractions raw kasi yun

sabhin nyo po sa ob nyo para kng skali po mabgyan kau ng gamot ako po kasi pampakapit at pam parelax po ng cervix po ata un para iwas preterm labor

I think normal lng.. Yung feeling na magkaka dysmenorrhea. Gnyan aq dati.. Nalaman q nsa 16wks preggy. Na aq