December 2020 pa po last mens ko.. then parang irreg ako minsan kaya medyo nagdududa ako. Preg po ba

2 Các câu trả lời

puro malabo po kasi second line. pregnant po ba yun? salamat po sa sasagot. medyo duda pa po kasi wala naman akong ibang symptoms bukod sa delay at sensitive boobs

3y trước

congrats buntis n Po kayo.

Muka namang positive. Consult ob na po. Ganyan din result nung pregnancy test ko. Faint line yung isa.. Pero yan malinaw pa po yan.