Hello po'ask ko lng po normal lng po ba walng spotting 4weeks and 5days pregnant. Ty po sa sagot

13 Các câu trả lời

Your blessed kung Hindi kayo nakakaranas ng spotting or bleeding mas okay nga po yun dahil wala kayo threat ng miscarriage & Hindi kayo ma categorize as High Risk Pregnancy. After ko malaman at mag pa prenatal check up last Feb bale 5weeks pregnant ako the following week nag start na ako mag spotting then naulit po yun. kaya halos buong Feb at mga 1st week ng March eh Complete Bedrest ako. nag take ako progesterone or pampakapit orally then nag changed sa pag insert ng progesterone sa vagina every morning after bath and before bed time. Thank God malapit na ako mag 6mos and based on my CAS Ultrasound healthy ang baby boy ko.

yes. di po ako naka experience ng spotting 😇 nalaman ko lang na preggy ako kasi iba na yung pang amoy ko super sensitive na tapos sobrang sakit ng boobs ko at sobrang bloated ako. panay burp and fart ako 🙈🤣

Yes mamshie and ur so blessed kung ganun kasi mas delikado lalo sa 1st trimester ang may spotting🥺pero ingat pa din po kasi prone pa din yang ganayng stage sa spotting or miscarriage 🙏🏻

3y trước

thanks po

spotting means breakthrough bleeding yun brownish to light red blood sa underwear, kahit wala po ganun ayos lang. pag spot na bright red talaga, kelangan po malaman ng doctor nyo.

yes po.. during my pregnancy, wla akong spotting or what.. sumasakit lang madalas sikmura ko and i found out i was pregnant at 5weeks.

Yes po... much better po since any sign of spotting or bleeding ay not normal po during pregancy.

No po not normal. You go get yourself checked na po para mabigyan ka ng gamot.

3y trước

Haha na overlooked pala yung "walang". My bad momsh. Yes po, walang problema kung walang spotting. Yung implantation bleeding po pala ibig niyo sabihin. Still, pacheck mo parin po, Mommy Molito, if bleeding does not cease. It's always best to consult your OB. 🥰

yes, may mga pregnancies na di naman po nakakaexperience ng spotting.

3y trước

Thanks po

yes much better po walang bleeding

pasalamat k nga wlang spotting..