Im 36weeks pregnant sadya ba na malimit na gumalaw si baby sa loob? Konti nalang ang galaw nya

8 Các câu trả lời

Habang lumalaki si baby humihina or dumadalang ang movement daw po niya since maliit nalang ang space na kaya niyang galawan. If feeling niyo po may mali na, you can consult your ob po.

May oras na dapat magalaw siya and dapat consistent yung time kahit kaunti lang yung movements. Pwede kang kumain ng anything sweet and observe kung magalaw. Better yet, ask your OB.

yes pag malapit na manganak talagang nagllessen movement ni baby sa loob pero syempre lagi mo siyang check kung nakakailang kick siya sa isang araw

ngpa check Po ba kayu sa ob nio mom's ,Sakin 4months palang mom's sobrang likot na Nia , ramdam na ramdam ko na sya excited yata sya lumabas mom's .

mababawasan na po paggalaw ni baby kapag ganyang weeks momsh. kasi maliit na po space na ginagalawan niya sa tummy mo 😊

yes po kasi mas madalas na ang oras nya po eh..tulog po cxa..

yes mi di makalikot kase masikip na sa loob

same weeks pero sobrang likot ng baby Ko.

2y trước

same weeks din tayo momy sobrang likot din ng babay girl sa loob ng tiyan ko🥰